Không cầu kỳ, mang nét thiết kế đơn giản nhưng liên kết, chặt chẽ và cân bằng khi pha trộn giữa tính hiện đại và cổ xưa, cùng những nét chấm phá của vẻ đẹp tự nhiên là những ưu điểm lấy lòng khách hàng Việt

1. ƯU TIÊN KHÔNG GIAN GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Một điểm nổi bật mà chúng ta có thể bắt gặp với bất kì không gian là yếu tố thiên nhiên luôn được chú trọng. Những loại cây thường được sử dụng phổ biến trong nội thất là bon sai hay tre. Bên cạnh đó, những lựa chọn như phong lan hay cọ với kích thước nhỏ cũng là lựa chọn rất phù hợp để làm “xanh” không gian.

2. SỬ DỤNG NỘI THẤT TỪ GỖ VÀ TRE

Bên cạnh mang cây xanh vào không gian nhà ở, DC ưa chuộng sử dụng nội thất từ tre và các loại gỗ thiên nhiên để mang lại sự mộc mạc, gần gũi cho ngôi nhà. Hạn chế sử dụng các loại sơn, gỗ công nghiệp nhằm hạn chế sự độc hại cũng như tránh sự mất tự nhiên cho ngôi nhà.

3. SỬ DỤNG MÀU SẮC TỐI GIẢN

Chọn tone màu sáng, đơn giản làm chủ đạo, phù hợp với nếp sống giản dị, nhẹ nhàng vốn có. Cách sử dụng màu sáng làm cho ngôi nhà trở lên rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ.Nhìn chung, “đơn giản” và “độc đáo” là hai thứ rất dễ cảm nhận trong các thiết kế nội thất DC. Tất cả đều bắt nguồn từ triết lý đã được đúc kết, truyền cảm hứng từ sự đơn giản và thuần khiết, nhưng cũng không kém phần tỉ mỉ khiến cho các thiết kế trở nên tinh tế, sang trọng.