GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CÔNG TY XÂY DỰNG GREEN STAR

Năm 2012, tiền thân của Công ty là Đội thi công Tân Phú Lợi ra đời từ sự kết hợp của những kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm thi công tại các chung cư, cao ốc, nhà phố cùng nhiều công nhân có tay nghề cao. Với thái độ làm việc nghiêm túc, đam mê với nghề, Đội thi công Tân Phú Lợi đã hợp tác với nhiều đơn vị, tiến hành xây dựng và sửa chữa hàng chục căn nhà và công trình chất lượng cao, tạo được uy tín tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2014 khi năng lực phát triển mạnh, cùng với ngành xây dựng đang dần ổn định và phát triển sau 2 năm suy thoái, đội thi công Tân Phú Lợi đã tiến hành chuyển đổi cơ cấu hoạt động và thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại – Trang Trí Nội Thất Green Star.

Từ năm thành lập tới năm Công ty đã đi vào hoạt động khá hiệu quả.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty đã tích cực kiện toàn bộ máy quản lý, tìm kiếm đối tác. Nhờ vậy Công ty đã có những khởi sắc tốt đẹp, qua đó làm cho Công ty có được lợi nhuận đáng kể.

Tuy quá trình hoạt động chưa dài nhưng Green Star đã đạt được một số thành tích nhất định với việc thi công nhiều công trình đạt chất lượng tốt, đem lại lợi ích cho chủ đầu tư và uy tín cho Công ty. Đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên Green Star luôn không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng các công trình xây dựng, hướng đến sự phồn vinh, thịnh vượng của xã hội. Chúng tôi cam kết mang lại thành công cho mọi công trình với 3 tiêu chí:

“CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN”

Ý NGHĨA CỦA LOGO GREEN STAR

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TRANG TRÍ NỘI THẤT GREEN STAR

Ý Nghĩa:

Logo của Green Star được thể hiện hình ảnh cô động nhất về thương hiệu Green Star.  Logo của Green Star có hình tam giác bao bọc ở ngoài, đặc trưng là ngôi sao năm cánh nằm ở giữa, có ba màu chủ đạo là trắng, đỏ và xanh lá cây

  • Hình tam giác là một hình đầy năng lượng và sống động, nó luôn luôn chuyển động nhiều phương hướng, nó giống như hình ảnh một cái kiềng ba chân mà dân gian ví như sự bền chặt và vững chãi. Đây cũng chính là thông điệp muốn truyền tải đến cho Quý khách hàng của công ty Green Star là ý chí vươn lên, sự tiến triển và tốc độ. Do đó, tiêu chí hàng đầu của công ty Green Star là giúp công ty khẳng định được khát vọng, nổ lực không ngừng nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang tới cho Quý khách hàng những giá trị chất lượng tốt nhất.
  • Biểu tượng ngôi sao năm cánh mang tính ổn định, tạo cảm giác bền vững, xu hướng phát triển. Ngôi sao cho chúng ta một khát vọng hướng đến tương lai, hướng đến những gì tốt đẹp nhất và là đại diện cho niềm hy vọng.
  • Màu chủ đạo là màu xanh lá cây:Màu của thiên nhiên. Nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn, thể hiện cho sự phát triển và hy vọng.
  • Màu đỏ: Thể hiện cho sự nhiệt huyết và quyết tâm
  • Màu trắng: Sự kết hợp của tất cả các màusắc khác nhau lại, và đây cũng là màu thể hiện cho sự hoàn hảo, niềm tin và sự chân thành.

Sự kết hợp giữa các biểu tượng và màu sắc đã tạo nên thương hiệu cho công ty Green Star với Slogan là – “Hợp Tác Chân Thành – Đồng Hành Phát Triển.”

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ngành nghề kinh doanh:

  • Thiết kế công trình dân dụng và công nghiêp
  • Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công cải tạo, sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thiết kế thi công nội thất

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Từng bước xây dựng Green Star thành nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức, trở thành thương hiệu chiếm thị phần lớn về lĩnh vực thi công xây dựng tại Việt Nam; phát triển Công ty trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả bằng việc thành lập các đội thi công theo dây chuyền và chuyên nghiệp; nghiên cứu và đưa máy móc vào thay thế sức lao động con người. giảm chi phí nhân công để tiến tới mục tiêu giảm giá thành thi công cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và xây dựng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng nhất:

Hotline: 0903 247 114 (Mr. Việt Anh) – 0898 313 079

Địa chỉ: 340/32 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Fanpage: facebook.com/xaydungnoithatgreenstar

Website: Xaydunggreenstar.com