I. Khu du lịch Ecolife Bến Tre – Sức sống xanh giữa lòng miền Tây

Với vị trí thuận lợi và quy mô lên đến 100 ha, khu du lịch Ecolife Bến Tre sẽ là một trong những địa điểm giải trí nổi bật tại miền Tây. Green Star với phương châm bền vững với thời gian, hứa hẹn khu du lịch sinh thái Ecolife Bến Tre là nơi cung cấp cho du khách một trải nghiệm giải trí và nghỉ dưỡng đầy sức sống.

II. Thiết kế khu du lịch Ecolife

Với phương pháp thiết kế tiên tiến và bền vững, khu du lịch Ecolife, Bến Tre giúp tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên. Green Star đã phối hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên tạo ra một không gian sống xanh. Đồng thời KDL Ecolife mang đến sự độc đáo trong thiết kế kiến trúc với phong cách hiện đại và tiên tiến nhưng vẫn giữ nét truyền thống của miền Tây. Tất cả đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn và khám phá của mọi đối tượng khách hàng.

III. Hình ảnh công tác xây dựng khu du lịch Ecolife

Quý khách xem thêm hình ảnh thi công xây dựng tại đây: XÂY DỰNG KDL ECOLIFE BẾN TRE

IV. Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và xây dựng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0903 247 114 (Mr.Anh) – 0898 313 079

Địa chỉ: 340/32 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp

Fanpage: facebook.com/xaydungnoithatgreenstar

Website: Xaydunggreenstar.com

I. Khu du lịch Ecolife Bến Tre – Sức sống xanh giữa lòng miền Tây Với vị trí thuận lợi và quy mô lên đến 100 ha, khu du lịch Ecolife Bến Tre sẽ là một trong những địa điểm giải trí nổi bật tại miền Tây. Green Star với phương châm bền vững với […]