I. Giới thiệu dự án 

Green Star tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn, tạo dấu ấn đặc biệt trong ngành kiến trúc.

II. Thiết kế xây dựng

  • Mục tiêu: Thiết kế nhà hàng tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, sang trọng, đẳng cấp
  • Diện tích sử dụng: 2000m2
  • Tầng cao: 2 tầng

III. Thi công xây dựng

Green Star tự tin về khả năng thiết kế và xây dựng nhà hàng – khách sạn theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và thợ xây dựng có tay nghề cao, chúng tôi cam kết thực hiện từng công đoạn thiết kế và xây dựng với chất lượng cao nhất, đảm bảo thời gian và chi phí đúng hẹn. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho mỗi công trình thiết kế và xây dựng.

VI. Green Star mang đến dịch vụ thiết kế & xây dựng nhà hàng – khách sạn

Với niềm đam mê, tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà hàng – khách sạn, Green Star cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng, từ giai đoạn thiết kế đến khi hoàn thiện công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0903 247 114 (Mr.Anh) – 0898 313 079
Địa chỉ: 340/32 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp

I. Giới thiệu dự án  Green Star tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn, […]