Thiết Kế Xây Dựng Green Star

Xây dựng Green Star

VILLA BÌNH dương - mr.khải

TRANG CHỦ » THIẾT KẾ » THIẾT KẾ BIỆT THỰ - DINH THỰ » THIẾT KẾ BIỆT THỰ THỦ DẦU MỘT – MR.KHẢI

Nằm trên khu đất rộng rãi tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, biệt thự hiện đại này mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Với thiết kế hiện đại tinh tế và hài hòa, biệt thự là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cảnh quan thiên nhiên miệt vườn, tạo nên một tổng thể kiến trúc độc đáo và ấn tượng.

NỘI DUNG

THÔNG TIN DỰ ÁN

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH - BẾP

Biệt thự Thủ Dầu Một là một ví dụ điển hình cho phong cách thiết kế hiện đại sang trọng và đẳng cấp. Không gian sống mang đến sự tiện nghi, thoải mái và đẳng cấp cho gia chủ, hòa quyện với nét đẹp bình dị của miệt vườn Thủ Dầu Một.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG GREEN STAR

GREEN STAR: Chuyên thiết kế và thi công nội thất tại Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận với hơn 12 năm kinh nghiệm kiến tạo hơn 100 dự án khác nhau. Chúng tôi luôn tập trung nghiên cứu những thiết kế mới, ứng dụng vật liệu nội thất phù hợp và chú trọng đến từng khâu sản xuất để mang lại những sản phẩm thực sự chất lượng, xứng tầm giá trị.

Đội ngũ chúng tôi từ THIẾT KẾ đến THI CÔNG XÂY DỰNG, SẢN XUẤT NỘI THẤT luôn không ngừng đổi mới sáng tạo và tỉ mỉ trong từng công đoạn để mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho Khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Kiến trúc sư, nhà thiết kế GREEN STAR sẽ tư vấn thiết kế cho bạn giải pháp tốt nhất hoàn toàn miễn phí. Các chương trình ưu đãi đặc biệt luôn chờ đón quý khách.