CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - TRANG TRÍ NỘI THẤT GREEN STAR với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đề cao sự sáng tạo, đổi mới và cung cấp ý tưởng thiết kế nội thất tạo nên những không gian sống ý nghĩa, mang dấu ấn cá nhân, xứng tầm với phong cách, tầm nhìn của gia chủ.

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, GREEN STAR luôn nâng cao hoạt động theo quy trình khép kín thiết kế - thi công - sản xuất - lắp đặt - hoàn thiện kiến trúc và nội thất đảm bảo chất lượng tốt nhất, cao nhất cho khách hàng. Cụ thể, đội ngũ GREEN STAR hội tụ những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế và Kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ cao kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến những công trình vượt trội về mặt chất lượng , đảm bảo nhu cầu sử dụng và tạo dựng niềm tin của khách hàng.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY XÂY DỰNG GREEN STAR

Năm 2012, tiền thân của Công ty là Đội thi công Tân Phú Lợi ra đời từ sự kết hợp của những kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm thi công tại các chung cư, cao ốc, nhà phố cùng nhiều công nhân có tay nghề cao. Với thái độ làm việc nghiêm túc, đam mê với nghề, Đội thi công Tân Phú Lợi đã hợp tác với nhiều đơn vị, tiến hành xây dựng và sửa chữa hàng chục căn nhà và công trình chất lượng cao, tạo được uy tín tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2014 khi năng lực phát triển mạnh, cùng với ngành xây dựng đang dần ổn định và phát triển sau 2 năm suy thoái, đội thi công Tân Phú Lợi đã tiến hành chuyển đổi cơ cấu hoạt động và thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại – Trang Trí Nội Thất Green Star.

Từ năm thành lập tới năm Công ty đã đi vào hoạt động khá hiệu quả. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty đã tích cực kiện toàn bộ máy quản lý, tìm kiếm đối tác. Nhờ vậy Công ty đã có những khởi sắc tốt đẹp, qua đó làm cho Công ty có được lợi nhuận đáng kể

Tuy quá trình hoạt động chưa dài nhưng Green Star đã đạt được một số thành tích nhất định với việc thi công nhiều công trình đạt chất lượng tốt, đem lại lợi ích cho chủ đầu tư và uy tín cho Công ty. Đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên Green Star luôn không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng các công trình xây dựng, hướng đến sự phồn vinh, thịnh vượng của xã hội. Chúng tôi cam kết mang lại thành công cho mọi công trình với 3 tiêu chí:

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng đẳng cấp của mỗi công trình là niềm tự hào và tôn chỉ của Green Star. Chính xác từ bản vẽ đến thành phẩm.

hiệu quả

GREEN STAR đưa ra phương án thi công nhanh và phù hợp nhất. Luôn tuân thủ những yêu cầu đối với quá trình thi công và vật liệu xây dựng là điều quan trọng để đảm bảo tiến độ, an toàn, hiệu quả.

xây dựng

Mỗi công trình khi được GREEN STAR thi công xây dựng đều đạt đầy đủ các tiêu chí từ kỹ thuật cho đén vật tư & vật liệu. Cùng với chính sách bảo hành sẽ mang đến cho quý khách sự bền vững lâu dài.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của GREEN STAR xuyên suốt quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn xem khách hàng là trọng tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu.

TẦM NHÌN

Từng bước xây dựng Green Star thành nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức, trở thành thương hiệu chiếm thị phần lớn về lĩnh vực thi công xây dựng tại Việt Nam; “Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công chuyên nghiệp”

SỨ MỆNH

Phát triển Công ty trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả bằng việc thành lập các đội thi công theo dây chuyền và chuyên nghiệp; nghiên cứu và đưa máy móc vào thay thế sức lao động con người. giảm chi phí nhân công để tiến tới mục tiêu giảm giá thành thi công cho khách hàng.

dịch vụ của green star

GREEN STAR là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực Thiết Kế - Thi Công Xây Dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và các chuyên gia đầu ngành có tâm huyết với nghề, năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân xây dựng lành nghề và hệ thống thiết bị đồng bộ với công nghệ hiện đại. GREEN STAR từng bước trở thành đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp phục vụ cho hàng loạt các công trình biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, resort... tự tin là đơn vị hàng đầu trong ngành xây dựng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

tư vấn

Là nhà tư vấn thiết kế các thể loại công trình khác nhau, GREEN STAR luôn đưa ra phương án sơ bộ nhanh và hợp lý nhất.

thiết kế

Thiết kế kiến trúc - nội thất sang trọng, đẳng cấp. Mỗi thiết kế của GREEN STAR đều mang dấu ấn riêng biệt, thể hiện đúng phong cách sống của gia chủ.

xây dựng

Đặt nền móng vững chắc bằng tâm quyết và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm, GREEN STAR không chỉ xây dựng mà còn là tạo ra tác phẩm mang giá trị tinh thần của đội ngũ và gia chủ.

furniture-interior-sofa-frame-lamp-living-room

nội thất

Mỗi dự án được thiết kế riêng theo nguyện vọng của khách hàng. GREEN STAR đảm bảo sự khác biệt, độc đáo trong từng bản vẽ chính xác từ bản vẽ đến sản phẩm.

LỜI CẢM ƠN

GREEN STAR trân trọng cảm ơn sự quan tâm và dõi theo của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất!